photo tài liệu giá rẻ
photo tài liệu giá rẻ

Photo, in ấn tài liệu là công việc cần thiết mà bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cũng cần đến. Với mọi đối tượng dù là học sinh, sinh viên, gia đình, doanh nghiệp lớn nhỏ,.. đều luôn cần chuẩn bị những tài liệu, giấy tờ để phục vụ cho việc học tập, pháp lý, đào tạo nhân viên hay chuẩn bị hợp đồng với đối tác,…Có rất nhiều công việc cần đến photo, in ấn mà chúng tôi không thể kể hết chỉ trong 1 bài viết.

Scan sao lưu tài liệu giá tốt

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHOTOCOTY TẠI GIẢI PHÁP IN ẤN

Đến với Giải pháp in ấn, mọi nhu cầu của bạn đều được giải quyết nhanh chóng và hoàn hảo. Chúng tôi sở hữu những dòng máy photo đa dạng và cao cấp nhất thị trường như HP, Toshiba, Ricoh,… với công suất hoạt động liên tục lên đến 50.000 bản in một ngày cho cả bản in 2 mặt với nhiều kích thước khác nhau từ A4 đến A0.

Về công cụ photo, Giải pháp in ấn cung cấp đa dạng các loại giấy Double A, IK Plus, Supreme, IDEA,…với định lượng 70gsm và 80gsm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng cho những mục đích khác nhau. Điểm chung của những loại giấy kể trên là bề cấu trúc cứng cáp và dày dặn, bề mặt giấy nhẵn mịn không chứa tạp chất cũng như có độ bám màu bền bỉ sau thời gian dài.

Photocopy giá rẻ

Đối với in ấn trắng đen, Giải pháp in ấn có thể tạo ra thành phẩm trên các chất liệu giấy đa dạng từ Couche, Couche Matt, Ford, Ivory, Duplex cho đến Kraft, Cacbon, Bristol. Những loại giấy này cho dù là loại có bề mặt nhẵn mịn hay nhám sần đều khó bị nhăn hay lem mực và có khả năng nhận mực in rất tốt cho ra thành phẩm chi tiết và sắc nét.

Gọi điện thoại
0968096227
Chat Zalo