NHẬN SCAN SAO LƯU TÀI LIỆU A0-A4

Với mong muốn đem đến trải nghiệm đa dạng cho khách hàng, Giải pháp in ấn cung cấp dịch vụ scan màu cao cấp trên các khổ giấy A4-A0. Công nghệ scan màu đang dần trở nên quen thuộc hơn với khách hàng khi yêu cầu về chất lượng của tài liệu số hóa ngày càng cao.

Với các doanh nghiệp hay tổ chức hướng tới sự chuyên nghiệp thì scan màu là một phần không thể thiếu trong quy trình chuẩn bị tài liệu. Nắm bắt được nhu cầu này từ rất sớm, Giải pháp in ấn đã tạo được uy tín nhất định trong mảng scan màu bởi chất lượng in ấn ưu việt, thời gian nhanh chóng và thái độ làm việc chuyên nghiệp.
 
 
Với việc sử dụng các dòng máy scan đẳng cấp cho tốc độ scan nhanh chóng lên đến 25-50 tờ/ phút. Tài liệu cứng của bạn sẽ ngay lập tức được chuyển thành file dữ liệu số với dao diện chân thực có độ phân giải cao giống hệt với phiên bản thực tế. Nhờ vậy mà thông tin sẽ được lưu trữ lâu dài trên hệ thống mà không bị phai mờ hay hư hỏng vì điều kiện môi trường xung quanh.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SCAN SAO LƯU TÀI LIỆU TẠI GIẢI PHÁP IN ẤN

Vượt trội hơn hẳn những doanh nghiệp khác, công ty TNHH giải pháp in ấn cung cấp thêm các gói dịch vụ scan tài liệu sao lưu cả Onsite và Offsite ở các định dạng các định dạng số PDF, TIFF,  JPG, PNG… giúp giảm thiểu chi phí cho cách hàng cũng như hỗ trợ tư vấn thêm về các giải pháp số hóa và chuyển đổi dữ liệu hiệu quả.

Scan sao lưu tài liệu giá tốt
Về gói dịch vụ scan tài liệu sao lưu Onsite ngay tại địa điểm được khách hàng chỉ định, Giải pháp in ấn chỉ mất 4 bước để giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo.

B1: Nhận tài liệu

Tiếp nhận tài liệu từ người đại diện khách hàng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, tất cả nhân viên phụ trách việc scan sẽ ký cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin mà họ xử lý theo tiêu chuẩn của hệ thống an ninh thông tin ISO/IEC 27001:2013.
 

B2: Chuẩn bị tài liệu

Những chi tiết bìa cứng, kẹp giấy, đinh kẹp đều được lấy ra khỏi tài liệu để phục vụ cho quá trình xử lý dữ liệu. Những trang giấy kém chất lượng cũng sẽ được kiểm tra kỹ càng.
 

B3: Scan và thiết lập hệ thống ảnh

Giải pháp in ấn sử dụng các thiết bị của hãng Plustek, HP, Kodak… để scan toàn bộ tài liệu, công suất hoạt động tối đa của các máy này có thể lên đens 100,000 bản/ngày. Tên của file tài liệu và các định dạng TIFF, JPEG, PDF, RTF hoặc Searchable PDF sẽ được điều chỉnh tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 
Thêm vào đó, việc phân loại và thiết lập hệ thống ảnh scan theo các mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), vùng nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) cũng được ứng dụng trong hệ thống xử lý của Giải pháp in ấn
 

B4: Kiểm tra chất lượng

Sau đó, bên phía Giải pháp in ấn  tiếp tục tiến hành kiểm tra file scan theo tiêu chuẩn ISO 9001:2013 và cung cấp thành phẩm cuối cùng có chất lượng tối ưu nhất đến cho khách hàng.
 
Về gói dịch vụ Offsite, đội ngũ nhân viên của Giải pháp in ấn sẽ đến địa điểm của khách hàng nhận tài liệu cần scan, sau đó đem về phòng văn phòng để thực hiện số hoá dữ liệu. Quy trình scan cũng sẽ được thực hiện tương tự như scan tại địa điểm của khách hàng và thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 
Sau khi các bước của quy trình scan hoàn tất, Giải pháp in ấn sẽ thực hiện giao trả CD, DVD chứa ảnh scan cùng tài liệu giấy tận địa điểm của khách hàng hoặc tải trực tiếp tập tin chứa ảnh scan lên FTP Server hoặc website mà khách hàng cung cấp.
Gọi điện thoại
0968096227
Chat Zalo